Nấm Ngọc Cẩu Kết Hợp Với Vị Thuốc Nào Trong Đông Y?

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Không hoàn toàn chỉ là lời đồn thổi, nấm ngọc cẩu thực sự là một vị thuốc trong Đông y có tên gọi là tỏa dương. Vị thuốc này cũng đã được sử dụng từ rất lâu đời trong các bài thuốc giúp bổ thận, tăng cường khí huyết, bổ sung dương khí đối với những người nguyên khí đan điền bị hư tổn, hoạt động khó khăn, chậm chạp, tay chân không ấm và thường thì nên kết hợp với các vị thuốc khác mới mang đến hiệu quả tối ưu được.

Tham khảo: Công dụng của Nấm Ngọc Cẩu

nam-ngoc-cau

Nấm ngọc cẩu được tìm thấy nhiều ở vùng núi Tây Bắc của nước ta và trong khoảng thời gian gần đây thì nó đặc biệt nổi tiếng hơn cả bởi tác dụng giúp tăng cường sinh lý nam giới, hồi xuân cho nữ giới. Cơn sốt nấm ngọc cẩu đã khiến loại nấm này được bày bán ở nhiều nơi tuy nhiên chất lượng còn chưa được đảm bảo lắm và nhiều người còn nghi ngại về tác dụng thực tế của nó. Tuy nhiên, loại nấm này đã được ghi nhận trong Đông y với các bài thuốc kết hợp mang đến giá trị sức khỏe tuyệt vời.

Vị thuốc nấm ngọc cẩu thường được dùng cho nam giới trong trường hợp dương khí hư do hoạt động tình dục quá mức đến nỗi dương vật không còn sức cương được nữa, trong đó, nguyên khí hư kết hợp nấm ngọc cẩu với nhân sâm, trung khí hư kết hợp nấm ngọc cẩu với bạch truật, vệ khí hư kết hợp nấm ngọc cẩu với hoàng kỳ… Nếu như muốn ôn bổ thận dương thì dùng nấm ngọc cẩu và nhục thung dung, nấm ngọc cẩu có tác dụng tráng dương mạnh hơn nhưng lại gây ôn táo, còn nhục thung dung tráng dương yếu hơn nhưng lại có tác dụng ích âm và sinh huyết nên 2 vị thuốc này kết hợp sẽ cho hiệu quả tốt.

nam-ngoc-cau-rung

Để có sự phối hợp công hiệu các vị thuốc khác với nấm ngọc cẩu thì bạn nên hỏi ý kiến của các thầy thuốc Đông y để được tư vấn và hướng dẫn kỹ càng, chi tiết hơn. Và cũng cần lưu ý là chọn mua nấm ngọc cẩu chất lượng, chính gốc bởi vì nấm ngọc cẩu được bày bán tràn lan trên thị trường thường không chất lượng lắm. Vị thuốc nấm ngọc cẩu sẽ cho tác dụng cường dương tốt nếu ta sử dụng đúng cách thức và không được quá lạm dụng.

Các bạn có thể liên hệ qua hotline hoặc đến trực tiếp Công ty Nguyễn Trần để được chuyên viên của Nguyentrancoop tư vấn tận tình, chi tiết hơn về thảo dược nấm ngọc cẩu này và chọn mua được hàng chuẩn chất lượng nhất, đảm bảo an toàn, hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh, tăng cường sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *