Đối với bệnh nhân bị đột quỵ (tai biến mạch máu não) để chữa bệnh hiệu quả và hạn chế các biến chứng nguy hiểm thì chế độ dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng. Dưới đây là một số loại thực phẩm bệnh nhân đột quỵ không được và hạn chế dùng:

  • Phải tuyệt đối kiêng hoàn toàn rượu, bia và chất kích thích khác.

Những Thói Quen Sinh Hoạt Dễ Dẫn Đến Ung Thư Ganchất kích thích 

 

  • Gan, lòng đỏ trứng gà, dầu oliu, dâu tây, mùi tây, măng tây, kiwi là thực phẩm chứa nhiều vitamin K không tốt cho người đột quỵ.

vitamin kvitamin k có trong các loại thực phẩm 

  • Cần giảm tối đa lượng muối và thực phẩm có chứa hàm lượng muối cao như các đồ ăn được chế biến sẵn.
canned food opener

đồ hộp

  • Hạn chế ăn nhiều các thực phẩm giàu chất đạm và chất béo như các loại thịt đỏ, nội tạng động vật…

thịt đỏthịt bò

  • Cùng với việc kiêng ăn một số thức phẩm nêu trên, người bệnh đột quỵ cần thường xuyên vận động thể dục thể thao phù hợp với thể trạng ít nhất 30 phút mỗi ngày và tuân thủ theo lời khuyên của bác sĩ.

tap luyen the ductập thể dục 

Sản phẩm chức năng nào giúp bệnh nhân đột quỵ mau phục hồi?

Sản phẩm có tác dụng giúp bệnh nhân đột quỵ mau phục hổi chức năng, hỗ trợ chữa đột quỵ hiệu quả đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành và được nhiều bác sĩ khuyên dùng chính là An Cung Ngưu Hoàng. Sản phẩm An Cùng Ngưu Hoàng Nguyentrancoop thích hợp sử dụng cho những bệnh nhân sau khi cấp cứu qua giai đoạn nguy kịch do đột quỵ não, đang trong giai đoạn phục hồi chức năng sinh lý. An Cung Ngưu Hoàng trên thị trường hiện nay có nhiều loại, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng để biết được sản phẩm phù hợp để mang lại hiệu quả chữa trị tốt nhất.

Tham khảo: An cung ngưu hoàng trị đột quỵ hiệu quả

an-cung-nguu-hoang-han-quoc-hop-do-10-vienfooter-website