Người thật việc thật – Chia sẻ kết quả dùng Cây An Xoa điều trị bệnh gan

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Tâm lý của người bệnh là có bệnh thì cầu khắp nơi, ai mách gì thì dùng đó. Nhiều người bệnh biết đến Cây An Xoa cũng là nhờ vào cách truyền miệng này. Nếu bạn còn chưa tin về hiệu quả Cây An Xoa điều trị bệnh gan thì hãy xem bài viết này.

Đây đều là những thông tin chia sẻ có thật từ những bệnh nhân của Nguyễn Trần Coop.

Bệnh nhân dùng kết hợp Cây An Xoa điều trị bệnh gan

Người thật việc thật - Chia sẻ kết quả dùng Cây An Xoa điều trị bệnh gan

 

Chú Nguyễn Tài Sinh năm 1943

SĐT: 093991XXXX – Sống tại tp. Cao Lãnh

Đầu năm 2018, chú thấy cơ thể mệt mỏi, ăn uống kém, vùng gan đau tức nên đi kiểm tra sức khỏe thì phát hiện bị u gan giai đoạn nặng. Chú đã thực hiện nút mạch, tuy nhiên khôi u gan vẫn phát triển và có biểu hiện di căn.

Được người quen giới thiệu đến Nguyễn Trần có cung cấp một số loại thảo dược trong hỗ trợ điều trị bệnh u gan. Con trai chú đã liên hệ để tìm mua. Sau khi được tư vấn, chú đã dùng kết hợp Cây An Xoa điều trị bệnh gan chung với Nấm Lim Xanh, Xáo Tam PhânTam Thất Bắc.

Kết quả điều trị: Sau khi dùng ở tháng đầu tiên chú người khỏe hơn, ăn uống được hơn trước. Dùng thuốc hết tháng thứ 2, chú đi kiểm tra thì kích thước khối u gan đã không phát triển thêm. Hiện tại chú vẫn duy trì sử dụng bài thuốc này.

Bệnh nhân dùng Cây An Xoa để hỗ trợ chữa u xơ gan

Người thật việc thật - Chia sẻ kết quả dùng Cây An Xoa điều trị bệnh gan

Bà Trần Thị Châu Sinh năm 1933

Sống tại Buôn Trấp, huyện Krông Ana, tỉnh Đăklăk

Bà Châu đã bị u xơ gan thời kì cuối, không chữa được nữa nên đã về nhà. Cả bà và gia đình gần như là tuyệt vọng, nhưng may mắn sao đã được người quen giới thiệu Cây An Xoa điều trị bệnh gan.

Sau thời gian dài dùng cây thuốc, nhân viên chúng tôi đã thăm hỏi và được biết khối u của bà Châu đã giảm bớt, sức khỏe của bà cải thiện được rất nhiều.

Chúng tôi cũng rất mừng cho bà và gia đình, và bà Châu có chia sẻ: “Tôi ráng uống Cây An Xoa thì cũng thấy ngủ được, bớt đau cũng như thấy khỏe hơn là đáng mừng rồi chứ tôi cũng không mong khỏi bệnh. Bản thân tôi cũng không ngờ khối u lại có thể giảm được như thế.

Nhờ vào những chia sẻ từ những khách hàng thực tế tại Nguyễn Trần Coop, những người đang mắc bệnh gan phân vân chưa muốn dùng Cây An Xoa điều trị bệnh gan thì sẽ có thêm động lực.

Người bệnh nên có niềm tin lạc quan và sự kiên trì khi chữa bệnh.

Tham khảo: Tác dụng Cây An Xoa hỗ trợ điều trị bệnh gan hữu hiệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *