NHẬN BIẾT ĐỘT QUỴ Ở PHỤ NỮ NHỜ 5 DẤU HIỆU ĐƠN GIẢN

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Ở nam giới, khi bị đột quỵ thường bắt đầu bởi một cơn đau tim, hoặc nhói nơi lồng ngực. Nhưng đối với chị em phụ nữ, cơn đột quỵ đến rất mơ hồ nên thường phát hiện rất muộn và khó điều trị.

Bạn cần biết : Cách sơ cứu cần thiết khi dấu hiệu đột quỵ xuất hiện

5 dấu hiệu nhận biết đột quỵ ở phụ nữ :

1. Hơi thở ngắn

Đây là dấu hiệu sớm nhất của cơn đột quỵ. Hơi thở của bạn bắt đầu dồn dập và gấp rút, lượng khí hít vào và đẩy ra liên tục như bạn vừa leo cầu thang hay chạy bộ một đoạn đường dài.

dấu hiệu đột quỵ ở phụ nữ 1

2. Ra nhiều mồ hôi

Trước khi cơn đau tim diễn ra, hơi thở của bạn bắt đầu dồn dập và mồ hôi tiết ra bất thường. Đó là dấu hiệu của cơn đột quỵ đến gần. Bạn cũng cần lưu ý để tránh nhầm lẫn với hiện tượng bốc hỏa trong giai đoạn tiền mãn kinh.

dấu hiệu đột quỵ ở phụ nữ 2

3. Mệt mỏi

Bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi và dường như năng lượng đang giảm tụt không phanh mặc dù bạn không hề vận động hay làm những việc quá nặng. Khi ấy, bạn phải kiểm tra lại ngay, vì cơn đột quỵ có thể đang rất gần bên bạn.

dấu hiệu đột quỵ ở phụ nữ 3

4. Những cơn đau ngực

Không giống với nam giới khi bị cơn đột quỵ ập đến thì họ dường như chỉ đau ở khu vực ngực trái. Còn đối với phụ nữ, cơn đau tim có thể làm lan tỏa ra diện rộng. Dường như toàn khu vực trên vùng ngực đều có thể đau thắt và kéo dài.

dấu hiệu đột quỵ ở phụ nữ 4

5. Phần trên của cơ thể bị đau nhói

Không chỉ đau ở ngực, mà các cơn đau ở cầm, cổ hay phía trên cánh tay cũng là dấu hiệu cảnh báo cơn đột quỵ đang tới rất gần với bạn. Những cơn đau ở khu vục này thường xuất hiện bất chợt và với cường độ mạnh, có thể làm bạn thức giấc khi đang ngủ.

dấu hiệu đột quỵ ở phụ nữ 5

Thông tin thêm: Để hỗ trợ điều trị và phòng ngừa đột quỵ, người bệnh có thể sử dụng An Cung Ngưu Hoàng. An Cung Ngưu Hoàng hàn quốc  là bài thuốc Đông y gia truyền của Trung Quốc, hiện nay đang được các bác sĩ chuyên khoa sử dụng phổ biến cho bệnh nhân bị đột quỵ hoặc có nguy cơ bị đột quỵ cao.

dấu hiệu đột quỵ ở phụ nữ 6

Tham khảo: An cung ngưu hoàng trị đột quỵ hiệu quả

Liên hệ ngay Nguyễn Trần Coop, để biết thêm thông tin chi tiết và mua được An Cung Ngưu Hoàng chính hãng.

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *