Những Cách Phòng Tránh Bệnh Viêm Gan B Hiểu Quả

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Bệnh viêm gan thường bạn sẽ rất khó để thấy được dấu hiệu của nó, bởi nó ít có phát sinh ra bên ngoài. Thậm chí khi bệnh đã tiến triển đến một giai đoạn nào đó thì nếu không để ý thì bạn cũng sẽ không nhận ra dấu hiệu của nó.

Cách tốt nhất là bạn nên phòng ngừa, thay vì đợt phát bệnh rồi mới chữa trị. Dưới đây là những cách phòng tránh bệnh viêm gan B tốt nhất mà bạn cần lưu ý.

1. Phòng bệnh qua đường tình dục

Bạn vẫn thường nghe những lời khuyên về việc dùng bao cao su khi quan hệ tình dục. Đừng bỏ qua nó, vì dưới bất kì hình thức quan hệ nào không hiệu quả thì cũng có thể lây bệnh viêm gan B vào người.

Phòng chống viêm gan b qua đường tình dục

2. Phòng bệnh qua đường máu

Đường máu cũng là một trong những con đường dễ lây lan bệnh nhất, không chỉ viêm gan B mà còn các bệnh khác. Bạn nên hạn chế sử dụng chung dao cạo râu, bàn chải đánh răng,… Tránh tiếp xúc với máu người lạ, đặc biệt là không nên xăm hình ở những nơi thiếu uy tín.

Phòng chống viêm gan b qua máu

3. Phòng bệnh từ mẹ sang con

Cách tốt nhất là tiêm phòng vacxin ngay khi mẹ mang bầu, đến lúc trẻ được sinh ra cũng phải cho bé tiêm vacxin viêm gan B hoặc huyết thanh. Hiện nay đã có những loại vacxin phòng chống căn bệnh này khá hiệu quả.

Phòng chống viêm gan b từ mẹ sang con

4. Cách phòng bệnh đối với những người chưa bị nhiễm virus

Nếu bạn là người khỏe mạnh, chưa mắc căn bệnh này thì ngay chính bản thân của bạn cần phải tìm hiểu, phòng tránh và khuyên răn người thân cùng phòng tránh. Đừng chủ quan về bất cứ điều gì cả, từ việc quan hệ, sinh hoạt, ăn uống cũng cần khoa học và an toàn.

Phòng chống viêm gan b đối với người chưa nhiễm virus

5. Cách phòng bệnh viêm gan B cho những người đang bị nhiễm virus

Đối với trường hợp bạn đã bị nhiễm bệnh rồi thì bây giờ việc phòng trách không còn là cho bạn nữa, mà phòng tránh cho những người thân xung quanh bạn. Bên cho họ biết về bệnh tình của mình để họ và bạn cũng phòng tránh cho hiệu quả. Ngay chính bản thân bạn phải có ý thức quan hệ an toàn, không hiến máu, sử dụng chung đồ dùng với người khác, …

Phòng chống viêm gan B

Xem thêm : Những dâu hiệu cho thấy gan bạn đang bị bệnh

Cây an xoa hỗ trợ điều trị viêm gan B

Thảo dược an xoa

Cây an xoa là một loại thảo dược dân gian được tìm thấy nhiều ở Bình Phước. Loại thảo dược này là khắc tinh của bệnh gan, trong đó có viêm gan B.

Trong thành phần của cây an xoa có chứa các hoạt chất như alcoloid, flavonoid, những chất này giúp khán ung, ngăn ngừa vi khuẩn và hỗ trợ chống lại các tác nhân gây hại cho lá gan.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua cân an xoa thật, xin vui lòng liên hệ với Nguyễn Trần Coop.

Thông tin liên hệ :

Địa chỉ : 368 Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0906.852.188

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *