Những Người Kém Tư Duy Có Nguy Cơ Cao Bị Đau Tim Và Đột Qụy

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Theo kết quả một cuộc nghiên cứu tại Hà Lan cho thấy, người có kỹ năng tư duy kém sẽ tiềm ẩn nguy cơ cao bị đau tim, đột quỵ hơn so với người khác.

Để khám phá ra điều này, các nhà khoa học đã mất 3 năm để theo dõi quá trình của gần 4.000 người trong độ tuổi trung bình là 75 tuổi. Ban đầu, họ được tham gia đánh giá kỹ năng tư duy thông qua những bài kiểm tra và được cho điểm cụ thể.

Kết quả cuộc nghiên cứu cho thấy :

những người thuộc nhóm điểm thấp nhất có nguy cơ bị đau tim cao hơn 85% và nguy cơ bị đột quỵ cao hơn 51% so với những người thuộc nhóm điểm cao nhất.

Trong suốt thời gian tiến hành cuộc nghiên cứu trên, các nhà khoa học đã ghi nhận có 375 cơn đau tim và 155 cơn đột quỵ xuất hiện ở những người tham gia nghiên cứu.

Nguyên cứu thêm : Những dấu hiệu cảnh báo bạn sắp bị đột quỵ 

Tư duy kém dẫn đến đột quỵ

Theo tiến sĩ Behnam Sabayan đến từ Trung tâm Y tế Đại học Leiden (Hà Lan) :

Đã tiến hành nghiên cứu và chỉ ra rằng có mối liên hệ chặt chẽ giữa chức năng của tim và não. Trong tương lai, khi đánh giá các nguy cơ về tim mạch, chúng ta nên đưa vấn đề về khả năng tư duy, nhận thức vào.

Tư duy kém dẫn đến đột quỵ 1

Tiến sĩ Saybayam còn cho biết thêm:

Kết quả của những bài kiểm tra tư duy và trí nhớ là một phương pháp để đánh giá độ khỏe mạnh của bộ não. Vì vậy, nếu kết quả thấp có nghĩa là chức năng của não đang hoạt động kém đi.

Tiến sĩ cũng nhấn mạnh, nếu não bộ đang hoạt động kém đi. Nhất là ở chức năng điều hành thì điều này có thể phản ánh bệnh về mạch máu não cấp, từ đó dự đoán về khả năng cao bị đột quỵ cũng không khó.

Mặc dù kết quả nghiên cứu trên có ý nghĩa về mặt thống kê, nhưng theo tiến sĩ nhưng rủi ro sai sót là rất nhỏ.

Điều trị đột quỵ bằng sản phẩm an cung ngưu hoàng :

An cung ngưu hoàng

Đây được xem là bài thuốc gia truyền có tác dụng phòng ngừa đột quỵ, hỗ trợ chữa đột quỵ và phục hồi chức năng có bệnh nhân bị đột quỵ nổi tiếng thế giới. An Cung Ngưu Hoàng tại công ty  Nguyentrancoop đã được Bộ Y tế cấp giấy phép lưu hành trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết chất lượng và bảo đảm an toàn trong quá trình sử dụng sản phẩm cho quý khách hàng.

Tham khảo: An cung ngưu hoàng trị đột quỵ hiệu quả

Quý khách đặt hàng xin vui lòng gọi ngay :

Thông tin liên hệ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *