Những triệu chứng ung thư gan di căn là gì?

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Ung thư gan di căn là thuật ngữ chỉ giai đoạn tế bào ung thư gan đã đi từ gan và di chuyển sang các mô vùng khác. Ngay cả ung thư gan nguyên phát đã được chữa khỏi, thì nguy cơ mắc ung thư gan di căn sau vài năm là vẫn xảy ra.

Thế nhưng những triệu chứng ung thư gan di căn vào giai đoạn đầu lại khó nhận biết, gây khó khăn cho việc phát hiện và chữa trị.

Triệu chứng ung thư gan di căn là gì?

Những triệu chứng ung thư gan di căn là gì?

Tùy vào ung thư gan di căn đến đâu sẽ có những triệu chứng ung thư gan di căn xuất hiện tại vùng đó. Thông thường thì tế bào ung thư di căn sẽ di chuyển sang xương, phổi.

Một số triệu chứng ung thư gan di căn ở phổi, xương phổ biến như:

– Ho kéo dài, đau tức ngực, khó thở

– Bị tràn dịch màng phổi

– Đau nhức xương khớp, xương giòn, dễ gãy

– Tăng canxi huyết khiến cơ thể lơ mơ, nôn mửa…

– Cơ thể mệt mỏi, bị tuột cân nhanh

– Tê bì, sốt

– Bụng chướng, sưng to lên, đau tức nhiều

– Da ngứa và vàng rõ rệt vì lúc này gan đã bị suy giảm chức năng rất nhiều

Những triệu chứng ung thư gan di căn này thường dễ bị nhầm lẫn với nhiều bệnh lý khác. Nên nếu bệnh nhân đã ở giai đoạn ung thư di căn thì bất cứ biểu hiện nào của cơ thể đều cần phải chú ý.

Làm thế nào để giảm những triệu chứng ung thư gan di căn cho người bệnh?

Những triệu chứng ung thư gan di căn là gì?

Điều đáng buồn là nếu tế bào ung thư đã di căn thì việc chữa khỏi gần như là rất ít hy vọng. Việc điều trị trong giai đoạn này sẽ có tác dụng xoa dịu những triệu chứng ung thư gan di căn, giảm đau cho người bệnh và kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân. Hóa trị, xạ trị là các phương pháp được dùng vào lúc này.

Như một người đồng hành với bệnh nhân điều trị ung thư, cây thuốc Xáo Tam Phân cũng sẽ giúp giảm đi những triệu chứng ung thư gan di căn mà không mang lại tác dụng phụ cho bệnh nhân.

Những dược chất trong Xáo Tam Phân có tác dụng giảm đau, kháng lại hoạt động của tế bào ung thư, và đặc biệt làm tăng hệ miễn dịch và sức khỏe, tăng khả năng chống chọi với bệnh.

Người bệnh vẫn có thể sử dụng phương pháp điều trị của bác sĩ song song với những loại thảo dược như thế này. Chỉ cần dùng theo đúng hướng dẫn thì sẽ mang lại hiệu quả rất tốt.

Ngoài ra, việc sử dụng Xáo Tam Phân kết hợp với các vị thuốc như Nấm Lim Xanh, Tam Thất Bắc… rất tốt cho bệnh nhân ung thư.

Những triệu chứng ung thư gan di căn đã cho thấy bệnh đã vào giai đoạn muộn. Cho nên nếu đã mắc ung thư thì nên chú ý ngăn ngừa sự di căn của chúng.

Tham khảo: Cách dùng Nấm Lim Xanh và Xạ Đen để chữa bệnh gan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *