Phòng Ngừa Đột Qụy Trong Những Ngày Giá Rét

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Những ngày thời tiết giá rét, rất dễ xảy ra tình trạng tai biến mạch máu não dẫn đến đột quỵ

Nguyên nhân là bởi người già, người mắc các bệnh tim mạch, cao huyết áp vẫn chưa biết cách phòng ngừa tai biến trong thời tiết giá lạnh. Những người còn trẻ cũng không nên chủ quan vì cũng có thể bị tai biến.

Phòng ngừa đột quỵ ngày giá rét

Cách phòng chống đột quỵ ngày rét :

Để phòng tránh đột quỵ khi trời lạnh, lời khuyên của các chuyên gia là chúng ta cần hạn chế sự chênh lệch nhiệt độ đến mức thấp nhất giữa trong nhà và khi đi ra ngoài.

Đặc biệt, ở những người đã có tiền sử bệnh cao huyết áp, tai biến mạch máu não, người cao tuổi lại càng phải  chú ý đến việc giữ nhiệt độ cơ thể khi đi ra ngoài cũng tương tự như ở nhà trong những ngày giá rét. Tránh để sự chênh lệch nhiệt độ quá lớn dẫn đến đột quỵ.

Tham khảo: Những dấu hiệu cảnh báo đột quỵ trước 30 ngày

 

Phòng ngừa đột quỵ ngày giá rét 1

Để giữ ấm cơ thể tốt nhất, chúng ta nên tránh chỗ có gió lùa, đặc biệt là phải giữ ấm ngực và đôi bàn chân để giúp ổn định nhiệt độ cơ thể. Nếu có thói quen tập thể dục hàng ngày, bạn không nên tập ở ngoài trời lạnh vào sáng sớm hay buổi tối. Để đảm bảo sức khỏe, chỉ nên tập ở trong nhà.

Buổi sáng nhiệt độ thường xuống thấp, vì vậy lưu ý là khi ngủ dậy hãy từ từ ra khỏi giường và đồng thời khoác thêm áo ấm khi ra khỏi chăn. Lưu ý, người già và trẻ em không nên đi tiểu ngoài trời lạnh, để tránh nguy cơ bị tai biến nên dùng bô để tiểu trong nhà. Đồng thời, để giữ ấm cho cơ thể tốt hơn, bạn nên uống các loại trà thảo mộc ấm, đồ ăn nóng.

Điều trị đột quỵ bằng An Cung Ngưu Hoàng hiệu quả :

Phòng ngừa đột quỵ ngày giá rét 4

Sản phẩm An Cung Ngưu Hoàng là một bài thuốc cấp cứu của Đông y truyền thống, dùng trong trường hợp cấp cứu và điều trị đột quỵ thể bế nhiệt thần hôn, nhồi máu não.

Tác dụng của An Cung Ngưu Hoàng cực kì hiệu quả và nhanh chóng. Đã có nhiều bệnh nhân đang trong tình trạng hôn mê, nằm mấy ngày không tỉnh. Sau khi sử dụng An Cung Ngưu Hoàng đã tỉnh lại và dần dần hồi phục.

Tác dụng của An Cung Ngưu Hoàng trong chữa đột quỵ đã được kiểm nghiệm và chứng minh hàng mấy trăm năm nay, sản phẩm đã được bổ y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *