Sống chung với viêm gan B mãn tính như thế nào?

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Nói đến bệnh gan mà người người đều có thể mắc phải thì ai nấy đều rất sợ bệnh viêm gan B. Đặc biệt là viêm gan B mãn tính, khi đã mắc phải thì người bệnh rất cần biết cách “sống chung với bệnh”. Nếu căn bệnh mãn tính này được điều trị tích cực, thì sức khỏe của người bệnh sẽ không bị suy giảm và không lo về việc biến chứng ở gan.

Viêm gan B mãn tính là gì?

song-chung-voi-viem-gan-b-man-tinh-nhu-the-nao

Viêm gan B mãn tính là tình trạng virus HBV tồn tại trong cơ thể người bệnh trên 6 tháng, tình trạng này có thể kéo dài suốt đời.

Vì cơ thể người lớn khi khỏe mạnh thì có thể loại bỏ tự nhiên vi khuẩn này, phục hồi trước 6 tháng. Tỷ lệ mắc bệnh mãn tính ở người lớn là 10%, còn ở trẻ em là trên 50% (càng nhỏ tuổi tỷ lệ càng cao).

Điều trị viêm gan B mãn tính như thế nào?

song-chung-voi-viem-gan-b-man-tinh-nhu-the-nao

Việc điều trị viêm gan mãn tính dựa trên việc sử dụng những loại thuốc kháng siêu vi khuẩn và thuốc điều chỉnh hệ miễn dịch. Những loại thuốc này sẽ giúp kiểm soát hoạt động của virus hiệu quả.

Tùy trường hợp mà người bệnh viêm gan B mãn tính có nên dùng thuốc hay không. Bạn nên trao đổi với bác sĩ về việc liệu pháp dùng thuốc Tây có thích hợp với bạn không. Cho dù có dùng thuốc hay không thì việc theo dõi và kiểm soát virus viêm gan B kỹ lưỡng là điều mà người bệnh mãn tính nên làm.

Giải pháp cho người bệnh sống chung với viêm gan B mãn tính

song-chung-voi-viem-gan-b-man-tinh-nhu-the-nao

Dùng các thuốc thảo mộc hoặc chất bổ sung để hỗ trợ điều trị viêm gan B mãn tính đang được người bệnh lựa chọn.

Nhiều người bệnh đã quan tâm đến việc dùng thảo mộc hoặc thực phẩm chức năng bổ sung để tăng cường hệ miễn dịch và giúp gan khỏe mạnh hơn. Với những ai bị viêm gan B mãn tính thì những lợi ích này là rất cần thiết.

Cây An Xoa chữa viêm gan B luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu cho người bệnh. Nó sẽ giúp ức chế sự phát triển và tác hại của virus trong gan, chống lại sự oxy hóa, viêm nhiễm và giữ cho chức năng gan luôn ổn định, nhất là khả năng giải độc.

Các triệu chứng bệnh cũng được thuyên giảm, cho người bệnh hết mệt mỏi, chán ăn, vàng da, đau bụng…

Ngoài ra, Cây An Xoa có thể sử dụng lâu dài mà không gây tác dụng phụ, thích hợp cho việc điều trị viêm gan B mãn tính.

Dùng Cây An Xoa chữa viêm gan B là chưa đủ, bên cạnh đó bạn phải chú ý trong chăm sóc sức khỏe, ăn uống cẩn thận hơn. Và đừng quên thăm khám thường xuyên trong quá trình chữa bệnh nữa nhé.

Tham khảo: Cây An Xoa chữa viêm gan B dùng như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *