Sự thật gây sốc về nguồn thức ăn của tế bào ung thư

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Tế bào ung thư cũng giống như những tế bào thông thường, cần có một nguồn nuôi dưỡng để chúng phát triển mạnh. Những thứ người bệnh ăn uống hằng ngày vô tình chính là thức ăn của tế bào ung thư mà chúng yêu thích. Điều này dĩ nhiên là chẳng có lợi cho việc điều trị chút nào.

Đâu là thức ăn của tế bào ung thư?

Đâu là thức ăn của tế bào ung thư

Thức ăn của tế bào ung thư bao gồm những thực phẩm quá quen thuộc mà khi biết được nhiều người cảm thấy rất ngỡ ngàng. Sau đây là một số loại điển hình nhất:

+ Đường

Các chuyên gia khẳng định rằng đường, hay chất gây ngọt là nguyên nhân của bệnh ung thư. Đường chính là thức ăn của tế bào ung thư với dinh dưỡng dồi dào mà chúng rất thích. Hãy hạn chế những thực phẩm ngọt, nhiều đường, nước ngọt. Nên thay thế bằng mật ong sẽ tốt hơn.

+ Thịt đỏ

Thịt đỏ không chỉ là thực phẩm có hại cho gan mà đây còn là nguồn thức ăn của tế bào ung thư. Bởi thịt đỏ chứa nhiều acid tự nhiên, protein dồi dào rất thuận lợi để tế bào ung thư được “nuôi” tốt hơn. Không chỉ vậy, các loại thịt bò, thịt heo chứa nhiều ký sinh trùng, khó tiêu hóa, không có lợi cho người ung thư.

Thay vì dùng thịt đỏ thì người bệnh có thể bổ sung protein bằng thịt cá, thịt gà trứng và từ các loại hạt.

+ Sữa

Ngoài đường và thịt đỏ, người bệnh ung thư cũng nên hạn chế sữa. Vì đây cũng là một thức ăn của tế bào ung thư. Khi uống sữa sẽ làm tăng chất nhầy trong dạ dày và tế bào ung thư lại dùng những chất này để phát triển mạnh hơn. Và đôi khi sữa cũng có chứa nhiều đường nữa.

Người bệnh vẫn có thể uống sữa, nhưng hãy chọn sữa thực vật và không đường nhé.

Vậy người bệnh ung thư cần có dinh dưỡng như thế nào?

Xáo Tam Phân

Trước hết, người bệnh nên cắt đường thức ăn của tế bào ung thư để hạn chế nuôi chúng thêm lớn mạnh, tạo hiệu quả cho quá trình điều trị.

Người bệnh nên chọn thực phẩm lành mạnh hơn, có nguồn gốc hữu cơ và thật nhiều rau xanh, trái cây. Món ăn thì nên được nấu chín kỹ và sạch sẽ.

Thêm vào đó, việc sử dụng thêm những thảo dược quý để cải thiện tình trạng sức khỏe và giảm những triệu chứng buồn nôn, chán ăn cũng sẽ rất có lợi cho người bệnh. Như cây Xáo Tam Phân không chỉ giúp người bệnh khỏe khoắn, ăn ngon ngủ tốt mà còn ức chế khả năng hoạt động của ung thư và giảm đau.

Sau bài viết này, hãy loại bỏ đi những thức ăn của tế bào ung thư trong bữa ăn để những tế bào này phải thiếu chất, yếu dần để điều trị tiêu diệt dễ dàng hơn.

Tham khảo: Bạn có nằm trong nhóm người dễ mắc ung thư gan hay không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *