Sự thật Xáo Tam Phân và tác dụng chữa ung thư gan?

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Việc điều trị bằng khoa học hiện đại dù hiệu quả cao nhưng lại có những khuyết điểm như: chi phí rất cao, có tác dụng phụ không mong muốn, nếu thể trạng yếu thì không áp dụng được các phương pháp chữa trị. Trong những lúc ấy, những bài thuốc Đông y như Xáo Tam Phân sẽ là cứu cánh cho bệnh nhân ung thư gan. Nhưng liệu sự thật Xáo Tam Phân có tác dụng với căn bệnh này hay không?

Sự thật Xáo Tam Phân với bệnh ung thư gan

Sự thật Xáo Tam Phân và tác dụng chữa ung thư gan?

Xáo Tam Phân là cây thuốc nổi tiếng của vùng đất Ninh Hòa, Khánh Hòa, thuộc giống thân cây gỗ. Trong Đông y, người ta dùng phần rễ và thân cây để làm thuốc.

Sự thật Xáo Tam Phân đã khiến nhiều người bệnh ung thư phải bất ngờ khi Viện Dược liệu đã công bố báo cáo về cây thuốc này.

Sự thật Xáo Tam Phân có chứa các thành phần có tác dụng kháng khuẩn, kháng viêm và hỗ trợ điều trị ung thư như Flavonoid, Coumarin, Alkaloid, Triterpenoid và Saponin. Nên nó có hiệu quả trong việc tăng khả năng chống chọi với tế bào ung thư cũng như giảm sự phát triển của chúng.

Công dụng nổi bật của Xáo Tam Phân chính là có khả năng ức chế tế bào ung thư gan Hep-G2, và có thể dùng cho một số dòng ung thư khác. Ngoài ra, sự thật Xáo Tam Phân còn hỗ trợ điều trị các bệnh lý về gan khác, tăng cường sự thải độc gan, nâng cao sức khỏe nên rất thích hợp cho việc hỗ trợ điều trị ung thư gan.

Bài thuốc hỗ trợ điều trị ung thư gan bằng Xáo Tam Phân

Sự thật Xáo Tam Phân và tác dụng chữa ung thư gan?

Sự thật Xáo Tam Phân đã rõ, người bệnh ung thư gan có thể dùng cây thuốc này ở bất kì giai đoạn bệnh nào. Bài thuốc kết hợp Xáo Tam Phân sẽ đẩy mạnh hiệu quả hỗ trợ điều trị ung thư gan, đồng thời phục hồi sức khỏe, trợ lực cho những người đang trong giai đoạn điều trị ung thư.

Bài thuốc bao gồm: 50g Xáo Tam Phân, 50g Nấm Lim Xanh, 50g Cây An Xoa, 25g Tam Thất Bắc. Lấy thang này đi sắc lấy nước uống mỗi ngày.

Khi sử dụng thuốc, người bệnh nên kiêng dùng thức ăn dầu mỡ, cay nóng, không sử dụng rượu bia, thuốc lá và các chất kích thích.

Thuốc Đông y dùng trong điều trị ung thư gan sẽ giúp đẩy nhanh khả năng chữa trị khi vẫn có thể dùng song song với thuốc Tây và các phương pháp khác, hoặc trong khi người bệnh có thể trạng yếu, không dùng cách Tây y được thì vẫn có thể dùng những bài thuốc Đông y như thế này.

Sự thật Xáo Tam Phân sẽ mang đến cho người bệnh thêm một phương pháp chữa trị hữu hiệu, giúp họ vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Tham khảo: Cách chữa gan nhiễm mỡ bằng thuốc nam hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *