Thành phần tạo nên tác dụng của Cây An Xoa đáng kinh ngạc

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Đối với những ai đang điều trị bệnh gan thì sẽ có những lo lắng nhất định khi sử dụng thuốc Tây. Từ việc chi phí điều trị, đến tác dụng không mong muốn, cho đến khả năng sử dụng lâu dài còn nhiều hạn chế.

Giữa các loại thuốc Tây và nhiều cây thuốc nam chữa bệnh gan, thì tác dụng của Cây An Xoa vẫn là một “điểm sáng”. Nhiều thành phần quý đã tạo nên tác dụng đáng kinh ngạc này.

Thành phần trong Cây An Xoa có gì?

Thành phần tạo nên tác dụng của Cây An Xoa đáng kinh ngạc

Trong Cây An Xoa có thành phần chính là Alcaloid và Flavonoid, ngoài ra còn có một số hợp chất khác:

– Alcaloid: hay còn gọi là Alkaloid, là hợp chất kháng ung thư hiệu quả, giảm đau, ngăn chặn sự nảy sinh và phát triển của khối u bất thường và tế bào ung thư.

– Flavonoid: chống lại sự oxy hóa, giúp bảo vệ gan trước những chất độc hay tác động gây hại, ngăn ngừa sự tổn thương ở gan

– Các enzyme quý và các hoạt chất khác sẽ giúp thanh lọc, giải độc gan, hỗ trợ quá trình hoạt động của gan được thuận lợi.

Ngoài ra, theo nghiên cứu của Nguyễn Hữu Duyên và Lê Thanh Phước Khoa (trường Đại học Cần Thơ), trong cao chiết xuất được từ Cây An Xoa còn có khả năng gây độc cho tế bào ung thư gan.

Tác dụng của Cây An Xoa vượt trội như thế nào?

Thành phần tạo nên tác dụng của Cây An Xoa đáng kinh ngạc

So với việc sử dụng thuốc Tây, thì tác dụng của Cây An Xoa sẽ lành tính, tác động lâu dài, không có tác dụng phụ.

Và tác dụng của cây thuốc vừa có thể dùng cho người bệnh gan như gan nhiễm mỡ, men gan cao, viêm gan, xơ gan và cả người bệnh ung thư gan.

Người mắc bệnh gan sẽ bắt đầu thấy thuyên giảm những triệu chứng của bệnh gan như đau bụng, tiêu hóa kém, da bị mẩn ngứa, ám vàng. Dùng kiên trì từ 6 tháng trở lên thì thấy bệnh tình có chuyển biến rõ rệt.

Ngoài ra, tác dụng của Cây An Xoa còn rất tốt cho người khỏe mạnh: giúp giải độc gan cho những ai hay uống nhiều rượu bia, làm mát và thanh lọc gan, duy trì lá gan khỏe.

Chỉ cần dùng cây thuốc nấu loãng ra uống như trà thì bạn sẽ có thể phòng ngừa được bệnh gan rất tốt.

Hiện nay Nguyễn Trần Coop là nơi cung cấp Cây An Xoa uy tín, chất lượng trên thị trường, mang đến cho người dùng một sản phẩm hữu hiệu.

Bạn không cần phải lặn lội tìm đến vùng xa để tìm mua, hay thu hái. Chỉ với thao tác đặt hàng nhanh chóng, chúng tôi sẽ mang sản phẩm đến tận tay của bạn.

Không cần lo cây thuốc giả hay cây thuốc có chất lượng kém chúng tôi cam kết sẽ hoàn tiền nếu như sản phẩm không đúng giá trị.

Tham khảo: Phụ nữ bị viêm gan B có mang thai được không?

cam-ket

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *