Thực hư Xáo Tam Phân có tác dụng chữa ung thư?

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Chưa bao giờ ung thư lại khiến con người ta khiếp sợ như bây giờ. Ăn gì, dùng gì cũng sợ ung thư. Do vậy, người bệnh ung thư ngày càng nhiều và việc tìm cây thuốc chữa ung thư trở nên ráo riết. Xáo Tam Phân là một cây thuốc được đánh giá cao trong việc dùng cho người bị ung thư. Nhưng thực hư Xáo Tam Phân có phải là một cây thuốc quý như vậy không?

Hãy cùng Nguyễn Trần Coop đi tìm câu trả lời.

Xáo Tam Phân có phải là cây thuốc thật không?

Người bệnh ung thư có nên dùng Xáo Tam Phân ngâm rượu?

Nhiều bệnh nhân khi mới biết đến loại cây này đều nghi ngại không biết thực hư Xáo Tam Phân có phải là một cây thuốc thật không, hay chỉ là một loài cây lạ được gán cho cái mác cây thuốc quý.

Thực chất Xáo Tam Phân là một loại cây có tên khoa học là Paramignya Trimera, thuộc họ cam. Người ta còn gọi là Cây thuốc mọi, Đơn diệp đằng thích, Cây thần xạ.

Về hình dạng thì đây là thân gỗ nhỏ, màu nâu vàng, có nhiều gai nhọn, phần ngọn cây vươn dài. Rễ cây là dạng rễ mọc ngang, hơi cong, có mùi tinh dầu thơm và có màu vàng.

Ở nước ta Xáo Tam Phân thường phân bố ở vùng đồi núi thuộc các tỉnh như Khánh Hòa, Ninh Thuận, Phú Yên…

Và thực hư Xáo Tam Phân có phải là một cây thuốc không đã được xác thực. Viện Dược liệu đã tìm thấy trong cây thuốc này nhiều dược chất quý như Flavonoid, Alkaloid, Coumarin, Triterpenoid…

Thực hư Xáo Tam Phân có tác dụng chữa ung thư?

Xáo Tam Phân

Bàn về thực hư Xáo Tam Phân có thể chữa ung thư được không, thì người bệnh cần tỉnh táo những tin đồn thiếu xác thực về loại cây này.

Khi dùng, bạn cần nên biết nó chưa đủ khả năng để đặc trị ung thư, mà người bệnh chỉ có thể dùng để hỗ trợ chữa trị nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Với những thành phần kháng viêm, kháng ung thư và ức chế hoạt động của tế bào ác tính, Xáo Tam Phân có tác dụng giảm khả năng và tác hại của ung thư.

Và cây thuốc còn giúp chống oxy hóa, nâng cao hệ miễn dịch và sức khỏe cho người dùng, giảm đau nhức, giải độc gan, thanh nhiệt và lợi tiểu…

Thực hư Xáo Tam Phân đã phần nào được giải đáp. Để tìm hiểu thêm công dụng của cây thuốc, bạn có thể tìm những bài viết có liên quan của chúng tôi.

Khi sử dụng bất cứ loại thuốc gì, bạn nên tìm hiểu rõ nó thực sự chữa được bệnh gì, chứ không nên tin theo những lời truyền miệng và quảng cáo sai sự thật để tránh dùng không đúng bệnh, lại mất tiền oan.

Dùng thuốc là ảnh hưởng trực tiếp đến bệnh tình và sức khỏe, thế nên hãy chọn mua cây thuốc thật và dùng đúng liều lượng, hướng dẫn bạn nhé.

Tham khảo: Cần hiểu đúng về thần dược Xáo Tam Phân chữa ung thư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *