Ức chế tế bào ung thư – Liệu có được hay không?

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Với những ai phải chiến đấu với bệnh ung thư, thì họ luôn khao khát ức chế tế bào ung thư đang phát triển. Nhưng liệu có khả năng này hay không? Liệu có thể ức chế tế bào ung thư bằng những biện pháp đơn giản được chăng?

Nếu bạn tò mò thì hãy theo dõi bài viết này ngay nào!

Có thể ức chế tế bào ung thư được hay không?

Ức chế tế bào ung thư - Liệu có được hay không?

Câu trả lời đáng mừng chính là có. Các nhà nghiên cứu đã tìm ra nhiều cách có thể ức chế tế bào ung thư phát triển mạnh.

Điển hình như nghiên cứu những liệu pháp như thuốc điều trị miễn dịch hay những nghiên cứu chỉ ra tế bào ung thư được nuôi sống như thế nào. Từ đó, có thể giảm thiểu nguồn nuôi ung thư, giúp chúng yếu đi và không phát triển thêm.

Các nhà khoa học đã chỉ ra protein từ thịt đỏ và đường là “những món yêu thích” của tế bào ung thư. Nên người bệnh cần tránh ăn chúng nếu muốn ức chế tế bào ung thư.

Hay trong công bố trên tạp chí The FASEB Journal, việc bổ sung kẽm cũng giúp ức chế tế bào ung thư. Khoáng chất này rất quan trọng và mở ra một hướng mới trong phòng chống và điều trị ung thư.

Những thứ gì có thể giúp bạn ức chế tế bào ung thư đơn giản hơn?

Ức chế tế bào ung thư - Liệu có được hay không?

Khác với những liệu trình y học phức tạp, các nhà khoa học cũng đã tìm ra những loại thảo dược, thực phẩm giúp ức chế tế bào ung thư.

+ Tỏi: trong tỏi có nhiều allicin giúp tiêu diệt vi khuẩn, nấm, ký sinh, cải thiện khả năng miễn dịch. Đặc biệt, các chất chống oxy hóa trong tỏi sẽ loại bỏ các gốc tự do, ức chế tế bào ung thư.

+ Hải sản: Selen trong hải sản giúp bảo vệ hệ miễn dịch, giảm viêm gan và chống lại các virus. Đặc biệt là giải độc tố, giảm tác hại của các kim loại nặng.

+ Khoai lang: tỷ lệ chống ung thư của khoai lang nấu chín đến tận 98%. Các chất Deoxyepiandrosterone và glycolipid có thể ức chế tế bào ung thư, tiêu diệt chúng. Khoai lang được xem là loại rau quả hữu ích cho bệnh nhân ung thư vú, ruột kết.

+ Xáo Tam Phân: Xáo Tam Phân là loại dược liệu có những thành phần ức chế tế bào ung thư rất tốt như Flavonoid, Coumarin, Triterpenoid… Tác động của nó là ức chế và gây độc cho tế bào ung thư. Thảo dược này sẽ là nguồn hỗ trợ rất tốt cho người bệnh.

Trên đây là những cách đơn giản để giúp bạn ức chế tế bào ung thư tốt hơn. Dù bạn đang điều trị tại bệnh viện, bạn vẫn có thể song song sử dụng Xáo Tam Phân hay những loại thực phẩm mỗi ngày.

Tham khảo: Thực hư tác dụng phụ của Xáo Tam Phân?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *