Ung thư gan có chữa khỏi không? Cơ hội là bao nhiêu?

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Hầu hết chúng ta đều nghĩ rằng ung thư gan hay bất cứ loại ung thư nào chẳng khác gì “bản án tử hình” đối với người bệnh.

Liệu ung thư gan có chữa khỏi không hay người bệnh chỉ còn biết chờ may mắn để kéo dài sự sống.

Những hiểu lầm tai hại về bệnh ung thư gan

Ung thư gan có chữa khỏi không? Cơ hội là bao nhiêu?

Bạn có biết: hiểu đúng về ung thư gan mới có thể phòng tránh tốt và có nhận thức đúng về bệnh.

Thậm chí có khi ngay cả người bệnh cũng không biết ung thư gan có chữa khỏi không mà cứ xuống tinh thần, tuyệt vọng.

Nhiều người thường ít khi nào chú ý đến thông tin khoa học mà chỉ nghe thông tin qua truyền miệng, người này nói, người kia nói. Từ đó dẫn đến những quan niệm lệch lạc về ung thư gan.

Không có ung thư gan trên trẻ em: thực tế cũng đã có trường hợp trẻ em mắc ung thư gan là do di truyền. Các nhà khoa học cũng cho biết trẻ em béo phì sẽ có tỷ lệ cao hơn.

Ung thư gan là do uống rượu nhiều: Bia rượu chỉ là một trong số những tác nhân. Ngoài ra còn có thể do việc ăn uống, từ bệnh về gan hay từ việc nhiễm chất độc hại.

Gan nhiễm mỡ không làm ung thư gan: nếu bệnh gan nhiễm mỡ không chữa trị dứt điểm ngay thì có thể dẫn đến xơ gan và ung thư gan.

Không thể phòng ngừa ung thư gan: đây là quan niệm sai lầm làm tăng khả năng mắc bệnh. Thực tế là chúng ta có thể phòng ngừa từ lối sống lành mạnh và bảo vệ gan tốt.

Ung thư gan có chữa khỏi không? Cơ hội có cao không?

Ung thư gan có chữa khỏi không? Cơ hội là bao nhiêu?

Câu hỏi ung thư gan có chữa khỏi không luôn quanh quẩn và giày vò tâm trí của người bệnh.

Tin vui cho bệnh nhân ung thư gan là bệnh có thể chữa khỏi. Cơ hội lên đến 70 – 80% nếu bệnh nhân phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm.

Ở giai đoạn đầu, khối u còn nhỏ, chưa xâm lấn và tế bào ung thư chưa di căn, chỉ cần tiêu diệt khối u và kiểm soát không tái phát thì xem như đã chữa khỏi.

Còn ở những giai đoạn sau, tỷ lệ chữa khỏi đã giảm dần. Người bệnh khi tìm được phương pháp chữa trị thích hợp thì có thể ức chế được ung thư, đồng thời bồi dưỡng sức khỏe tốt thì có thể kéo dài sự sống.

Bài thuốc chữa ung thư gan hiệu quả bằng thảo dược

Ung thư gan có chữa khỏi không? Cơ hội là bao nhiêu?

Những bài thuốc chữa ung thư gan từ cây thuốc thiên nhiên đã không còn xa lạ. Đây là “cứu cánh” của không ít trường hợp bệnh nhân ung thư không thích hợp với những phương pháp khác.

Điển hình trong bài thuốc này chính là cây thuốc Xáo Tam Phân. Thảo dược này đã được Viện Dược liệu (thuộc Bộ Y tế) công nhận về tác dụng đối với tế bào ung thư gan Hep-G2.

Trong Xáo Tam Phân có chứa các dược chất quý như: Coumarin, Flavonoid, Alkaloid, Triterpenoid… sẽ giúp ức chế hoạt động của tế bào ung thư, tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ chức năng gan và sức khỏe cho người bệnh.

Bài thuốc gồm có các vị thuốc: Xáo Tam Phân, Cây An Xoa, Nấm Lim Xanh và Tam Thất Bắc. Các cây thuốc với liều lượng hợp lý, đem sắc lấy nước uống hằng ngày.

Kiên trì sử dụng bài thuốc ít nhất từ 6 tháng trở lên sẽ thấy hiệu quả. Trong tháng đầu tiên thì người bệnh đã thấy những chuyển biến tốt dần lên ở sức khỏe, bớt đau, người có sức sống và ăn ngủ được hơn.

Ung thư gan có chữa khỏi không còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Quan trọng nhất vẫn là tầm soát tốt để phát hiện kịp thời và giữ vững tinh thần.

Xem thêm: Làm cách nào để mua Xáo Tam Phân chính gốc?

cam-ket

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *