Uống Thuốc tăng cân Wisdom Weight có tích nước không?

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Thuốc tăng cân gây tích nước chính là điều ngăn trở người gầy không dám sử dụng thuốc. Bởi họ lo sợ việc trữ nước chỉ làm mập giả, uống vào chỉ thêm hại mà lại tốn tiền.

Nhưng với một sản phẩm chính hãng từ Indonesia, thực tế người dùng Thuốc tăng cân Wisdom Weight có tích nước không? Hãy cùng đi tìm câu trả lời!

Thuốc tăng cân gây tích nước là vì sao?

Uống Thuốc tăng cân Wisdom Weight có tích nước không?

Với những loại thuốc tăng cân không rõ nguồn gốc, được quảng cáo là tăng cân cấp tốc, thường có chứa những thành phần làm tích nước, đọng mỡ khiến cân nặng lên vùn vụt, người dùng mập lên thấy rõ.

Thành phần đó có thể là corticoid. Tác dụng của chất này là giữ nước lại trong cơ thể, khiến cân nặng tăng lên bất thường dù bạn cũng không cần ăn uống nhiều. Người gầy có thể thấy rõ phần mặt, tay chân to lên dần dần.

Nhưng thực tế, thành phần corticoid này lại có nhiều tác dụng phụ gây hại cho sức khỏe như:

– Người luôn lừ đừ, mệt mỏi chỉ muốn ngủ

– Mặt, tay chân to ra nhưng không săn chắc

– Da bị sạm, mọc mụn hay mọc lông bất thường

– Nếu ngưng thuốc thì sẽ cảm thấy không còn ăn uống được như trước, rối loạn tiêu hóa hay nặng hơn là viêm loét dạ dày

– Làm tăng huyết áp, rối loạn tâm thần

– Làm mờ mắt, đục thủy tinh thể, khiến xương bị giòn đi

– Gây hại cho gan và thận.

Do đó, người dùng muốn tìm hiểu Wisdom Weight có tích nước không là vì vậy. Họ lo sợ sẽ bị những hệ quả không mong muốn như trên chỉ vì uống nhầm thuốc tăng cân kém chất lượng.

Sự thật Thuốc tăng cân Wisdom Weight có tích nước không?

Uống Thuốc tăng cân Wisdom Weight có tích nước không?

Đã có rất nhiều khách hàng sử dụng Thuốc tăng cân Wisdom Weight, nhưng vẫn chưa có ai phản hồi về chuyện loại thuốc này có gây tích nước.

Muốn biết Wisdom Weight có tích nước không thì hãy xem thành phần của nó. Thành phần của Thuốc tăng cân Wisdom Weight chỉ có vỏn vẹn 4 chất: vitamin C, vitamin K, Liquid Soyblecethin và Protein.

Sản phẩm này hoàn toàn không chứa corticoid hay chất lạ nào khác. Và thực tế khi sử dụng, kết hợp với việc ăn uống và uống Wisdom Weight thì người dùng mới có thể tăng cân lên từ từ. Sau khi dùng mỗi hộp thì có thể tăng được 2-3 kg, không giống như những loại thuốc tăng cân cấp tốc có thể tăng từ 6-8 kg chỉ sau nửa tháng.

Và hoạt động của thuốc là hỗ trợ bổ sung dinh dưỡng, cải thiện hoạt động hấp thu ở hệ tiêu hóa, mang đến cảm giác ăn uống ngon miệng hơn.

Vậy là bạn hoàn toàn không phải lo Thuốc tăng cân Wisdom Weight có tích nước không. Chỉ cần bảo đảm mua được sản phẩm chính hãng, dùng đúng cách thì vẫn luôn an toàn cho sức khỏe.

Tham khảo: Liệu có thuốc tăng cân cho người gầy thật hiệu quả?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *