Vị thuốc Xáo Tam Phân – Niềm hy vọng mới cho người ung thư

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Nhiều người nói rằng kết luận ung thư đối với họ mà nói như án tử treo trước mắt, mắc bệnh ung thư coi như chỉ biết chờ chết. Nhưng mắc ung thư không phải là hết, đã có rất nhiều bệnh nhân đã chiến đấu vượt qua căn bệnh này.

Nay người bệnh càng có thêm cơ hội chữa lành với vị thuốc Xáo Tam Phân. Hiệu quả hỗ trợ điều trị ung thư của cây thuốc này không chỉ còn là lời đồn mà đã được xác nhận qua nghiên cứu của Viện Dược Liệu.

Vì sao vị thuốc Xáo Tam Phân được xem là niềm hy vọng mới?

Từ nghiên cứu của Viện Dược Liệu theo yêu cầu của Sở Y tế Khánh Hòa năm 2012, 5 thành phần của vị thuốc Xáo Tam Phân đều có tác dụng chống lại bệnh ung thư.

Vị thuốc Xáo Tam Phân

5 thành phần đó là :

Alkaloid:

Là chất kháng ung thư giúp các tế bào luôn khỏe mạnh và duy trì sự bình thường sau khi đã triệt tiêu tế bào ung thư, đồng thời dược chất này còn có tính giảm đau tốt.

Flavonoid:

Là chất kháng khuẩn, kháng viêm, chống oxy hóa và ngăn chặn sự phân đôi của tế bào ung thư, làm ngừng lại sự phát triển của ung thư mà không gây hại cho những tế bào khỏe mạnh.

Saponin:

Tham gia vào quá trình tạo ra năng lượng cho cơ thể, nâng cao hệ miễn dịch, tăng cường sức khỏe, chống lại sự tích tụ chất béo trong cơ thể.

Courmarin:

Có tác dụng chống khối u, kháng viêm, chống loạn nhịp tim, và ổn định huyết áp.

Triterpenoid:

Là hợp chất có trong thuốc điều trị ung thư, xơ gan, tiểu đường…

Nhờ vào những thành phần này mà vị thuốc Xáo Tam Phân có thể phát huy tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả cho người bệnh.

Người bệnh ung thư nào nên sử dụng Xáo Tam Phân?

Xáo tam phân sấy khô

Dựa trên những thành phần đã được nghiên cứu, việc Xáo Tam Phân hỗ trợ điều trị ung thư đã không còn là những lời truyền miệng, mà nó đã được xác thực. Số lượng bệnh nhân ung thư tìm đến vị thuốc Xáo Tam Phân ngày càng nhiều và không ít người bệnh đã có kết quả điều trị rất khả quan.

Theo thử nghiệm lâm sàng của Viện Dược Liệu thì cây thuốc có tác dụng gây độc và ức chế tế bào ung thư mạnh nhất ở các dòng:

+ Ung thư vú MDA MB231.

+ Ung thư buồng trứng OVCAR-8.

+ Ung thư cổ tử cung Hela.

+ Ung thư gan Hep-G2.

+ Ung thư đại tràng HTC116.

Một số bệnh nhân ung thư khác vẫn có thể dùng Xáo Tam Phân để hỗ trợ điều trị, nhất là ở giai đoạn đầu, giúp ức chế sự phát triển của khối u và tế bào ung thư.

Người bệnh khi sử dụng vị thuốc Xáo Tam Phân cần lưu ý kiên trì sử dụng, bởi đây là thảo dược tự nhiên nên tác dụng dần dần, nhưng khi dùng người bệnh vẫn cảm nhận được sự thay đổi tích cực của sức khỏe, người đỡ đau và mệt mỏi hơn, bệnh tình có chiều hướng tốt.

Dù ung thư rất nguy hiểm, nhưng người bệnh và gia đình không nên bỏ cuộc, hãy tích cực điều trị và chăm sóc cơ thể, vị thuốc Xáo Tam Phân sẽ là “trợ thủ đắc lực” cho bạn trong giai đoạn này.

Tìm hiểu thêm : Xôn xao đi tìm vị thuốc xáo tam phân chữa bệnh

Thông tin liên hệ :

thông tin liên hệ nguyễn trần coop

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *