Xáo Tam Phân Trị Bệnh – Thầy Thuốc Và Chuyên Gia Nói Gì?

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Ngày 24.09.2012, Sở y tế Khánh Hòa đã gửi công văn cùng mẫu Xáo Tam Phân đến Viện dược liệu nhờ xác minh thành phần hóa học và độc tố của loại cây này một cách khoa học, chính xác và đầy đủ nhất.

Đến 14.11.2012, Viện dược liệu gửi công văn trả lời Sở Y tế Khánh Hòa với nội dung kết quả nghiên cứu cây Xáo Tam Phân.

Theo nội dung công văn :

Viện dược liệu kết luận mẫu xáo tam phân được lấy ở Khánh Hòa có tác dụng ức chế viêm gan cấp tốt ở thí nghiệm trên chuột bạch và tác dụng độc đối với 5 dòng tế bào ung thư, gồm:

+ Đại tràng HTC116.

+ Vú MDA MB231.

+ Buồng trứng OVCAR-8.

+ Mạnh nhất với ung thư gan Hep-G2 và ung thư cổ tử cung.

+ Loại thực vật này có độc tính thấp, nên khá an toàn khi sử dụng.

Cũng theo công văn, Viên dược liệu đã bước đầu đã xác định trong mẫu Xáo Tam Phân có các nhóm chất quý hiếm rất cần thiết cho quá trình tổng hợp bảo chế thuốc điều trị ung thư, gồm:

+ Flavonoid,.

+ Saponin.

+ Alcaoid.

+ Courmarin.

+ Triterpenoid.

Cây xáo tam phân

Thầy thuốc và các chuyên gia nói gì về Xáo Tam Phân?

Lương y, thầy thuốc Nguyễn Mạnh Hùng – Thành viên ban chấp hành hội Đông y Tỉnh Khánh Hòa đã khẳng định rằng, Xáo Tam Phân là một cây thuốc quý.

Theo ông, đã có nhiều trường hợp sử dụng Xáo Tam Phân kết hợp với các hình thức điều trị khác đã cho kết quả tốt, bệnh tình người bệnh đã thuyên giảm, sức khỏe tốt.

Lương y, thầy thuốc Nguyễn Mạnh Hùng còn cho biết thêm, do loại thảo dược này hiện nay cũng khá hiếm cùng với giá thành cao nên có nhiều người bệnh không có điều kiện để tiếp cận sử.

điều trị ung thư bằng xáo tam phân

Hiện nay, cây Xáo Tam Phân ở Khách Hòa đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các đơn vị, trung tâm nghiên cứu, viện nghiên cứu… đang nghiên cứu để phát triển.

Địa chỉ cung cấp Xáo Tam Phân Khách Hòa chất lượng:

Người bệnh nên tìm mua Xáo Tam Phân tại những cửa hàng cung cấp có uy tín, thương hiệu để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng. Nguyễn Trần Coop là đơn vị cung cấp sản phẩm Xáo Tam Phân uy tín, chất lượng đang được người tiêu dùng trên toàn quốc tin cậy.

Xem thêm : Xáo Tam Phân bài thuốc chữa đau lưng hiệu quả

Thông tin liên hệ :

Người bệnh gan nên ăn gì là tốt nhất?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *