Chiêu trò làm Sâm Ngọc Linh giả khiến người dùng hoang mang

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Nhu cầu tìm mua loại thảo dược quý – Sâm Ngọc Linh trên thị trường ngày một tăng cao. Và giá trị của sâm rất đắt đỏ nên đã không ít dân buôn đã làm Sâm Ngọc Linh giả để bán.

Không chỉ có việc dùng những loại cây khác để đánh tráo Sâm Ngọc Linh mà có khi họ còn dùng chính những cây sâm thật, nhưng đã bị kém chất lượng để tăng lợi nhuận.

Đâu là những chiêu trò làm Sâm Ngọc Linh giả

Bất ngờ với công dụng của Sâm Ngọc Linh với bệnh ung thư

 

Muốn hạn chế việc mua phải sâm giả, người dùng trước khi mua cần phải tìm hiểu kỹ thông tin và mức giá cả. Nhưng hiện nay, khả năng làm Sâm Ngọc Linh giả đã rất vô cùng tinh vi, khiến thật khó mà phân biệt được.

Sâm Ngọc Linh giả có thể rơi vào những trường hợp sau:

– Sâm Ngọc Linh với giá rẻ, không rõ nguồn gốc xuất xứ tại những người dân buôn. Họ có thể trang bị quần áo, đóng giả người dân tộc miền núi và nói sâm này là do đồng bào thu hái xuống.

– Những đường dây làm Sâm Ngọc Linh giả có quy mô và đầu tư hơn. Họ dùng cây tam thất hoang, củ ráy rừng hoặc củ Vũ diệp tam thất, nhúng một ít nước pha sâm thật để tạo mùi sâm.

– Đáng sợ hơn là dùng những cây Sâm Ngọc Linh thật đã bị “rút ruột”, bán tinh chất cho những công ty dược phẩm. Còn phần xác sâm sẽ được tẩm hóa chất để bán cho người tiêu dùng.

– Dùng những củ sâm thật, nhưng ít tuổi, còn non và nối lại với nhau để tạo thành củ sâm dài hơn, đội lốt sâm quý hàng chục năm tuổi, thế nên đây vẫn được xem là Sâm Ngọc Linh giả.

– Dùng những thanh chì, viên chì nhét và giữa lõi sâm để tăng trọng lượng của sâm khi bán, sẽ được lời hơn.

Hiện trạng Sâm Ngọc Linh giả rất nguy hiểm. Cơ quan chức năng cũng đã vào cuộc và triệt phá những tổ chức làm và bán sâm giả.

Vậy mua Sâm Ngọc Linh ở đâu để đảm bảo thật 100%?

Chiêu trò làm Sâm Ngọc Linh giả khiến người dùng hoang mang

Sâm Ngọc Linh giả vô cùng nguy hiểm, gây thiệt hại nghiêm trọng đến kinh tế và sức khỏe của người tiêu dùng.

Bạn cũng đã thấy các dân buôn đã đánh tráo thật – giả tinh vi như thế nào. Vì vậy muốn nhận được những giá trị quý giá của Sâm Ngọc Linh, thì bạn phải mua được sâm thật.

Chẳng cần tìm đâu xa, bạn đã có thể sở hữu Sâm Ngọc Linh thật ngay tại bài viết này. Nguyễn Trần Coop cam kết 100% sâm thật, đảm bảo đúng yêu cầu của khách hàng.

Nếu có thắc mắc hay cần tham khảo về giá cả, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn tận tình bạn nhé.

Tham khảo: Có hay không tin đồn về tác dụng phụ của Sâm Ngọc Linh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *