Hỗ trợ điều trị suy nhược thần kinh hiệu quả bằng Sâm Ngọc Linh

Đánh giá sản phẩm
[Total: 0 Average: 0]

Điều trị suy nhược thần kinh hiện nay được chia thành 2 phương pháp chính. Mỗi phương pháp có một ưu thế riêng. Việc lựa chọn sẽ tùy thuộc vào sự tư vấn của bác sĩ với từng trường hợp bệnh tình.

Hôm nay, Nguyễn Trần Coop sẽ giới thiệu sơ lược cho bạn 2 phương pháp và cách vận dụng Sâm Ngọc Linh vào việc chữa bệnh này.

Phương pháp điều trị suy nhược thần kinh hiện nay chia theo 2 xu hướng là Tây y và Đông y.

Điều trị suy nhược thần kinh theo Tây y

Tác hại của suy nhược thần kinh - Thật không thể xem thường

Với y học phương Tây, các bác sĩ sẽ tiến hành điều trị theo việc gỡ bỏ chướng ngại tâm lý, từ nguyên nhân gốc gâu nên.

Những liệu pháp tâm lý sẽ giúp người bệnh thay đổi tinh thần, tâm lý được ổn định và cân bằng hơn.

Ngoài ra người bệnh còn được kê những loại thuốc tây để điều trị suy nhược thần kinh tăng cường hoạt động cho não bộ, thuốc giảm đau đầu, thuốc chống trầm cảm, các loại thuốc chống mất ngủ, thuốc an thần…

Điều trị suy nhược thần kinh theo Đông y

mui-vi-cua-sam-ngoc-linh-co-hap-dan-de-dung-khong

Trong Đông y, suy nhược thần kinh là do can khí uất trệ lâu ngày, âm hư, tâm khí bị tổn thương. Vì vậy, việc điều trị suy nhược thần kinh theo hướng Đông y sẽ chủ yếu hướng đến việc bổ khí, dưỡng tâm, an thần một cách tự nhiên.

Người bệnh thường được hướng dẫn theo những phương pháp sau:

– Ăn nhiều rau xanh, trái cây để bổ sung nguồn vitamin và khoáng chất tự nhiên giúp cho hệ thống thần kinh ổn định, não bộ được bổ sung dưỡng chất.

– Uống đủ nước để đào thải chất độc ra bên ngoài, giảm căng thẳng. Người bệnh  thể uống nước trà, nước cam, nước trái cây… Và tuyệt đối nên tránh bia rượu.

– Ngủ nghỉ hợp lý, đảm bảo được ngủ đủ và tinh thần luôn trong trạng thái thư giãn, nhẹ nhàng.

– Ngoài ra, những liệu pháp như yoga, học thiền, massage cổ truyền cũng là cách hỗ trợ điều trị suy nhược thần kinh rất tốt.

Nói đến điều trị suy nhược thần kinh bằng Đông y, thì không thể thiếu đi bài thuốc từ những loại thảo dược. Sâm Ngọc Linh chính là “ứng cử viên sáng giá” cho phương pháp này.

Sâm Ngọc Linh rất giàu saponin, chất béo không no và nguyên tố vi lượng, rất tuyệt vời cho việc nuôi dưỡng não bộ và phục hồi sức khỏe.

Những hoạt chất này sẽ giúp tăng lưu thông máu, ổn định tâm khí, bồi dưỡng não bộ, kích thích tinh thần, giảm Stress, lo âu, trầm cảm…

Đặc biệt, khi sử dụng Sâm Ngọc Linh, người bệnh suy nhược sẽ thấy không còn chán ăn, mệt mỏi, lừ đừ hay khó ngủ nữa. Cơ thể sẽ được phục hồi lại trạng thái bình thường một cách tự nhiên.

Do vậy, việc sử dụng Sâm Ngọc Linh trong điều trị suy nhược thần kinh là rất hữu hiệu.

Tham khảo: Hướng dẫn lựa chọn bình ngâm rượu Sâm Ngọc Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *